Omazz

OMAZZ แบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องของการคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน ออกแบบโดยเน้นความโดดเด่น และความประณีตในทุกรายละเอียด ด้วยฝีมือจากผู้มีทักษะและมีความชำนาญโดยเฉพาะ

เป็นแบรนด์ที่มาจาก USA รัฐ Connecticut เน้นผลิตที่นอนที่เป็นยางพารา และเป็นเพียงแบรนด์เดียวที่มีแบบฉบับการผลิตยางพารา
ที่ถือว่าเป็นขั้น Premium ที่สุด...และไม่มียี่ห้อไหนเลียนแบบได้ …
ส่วนใหญ่ยางพาราทั่วไป จะแข็ง ร้อน หนัก และมีกลิ่นเหม็น
แต่ยี่ห้อ omazzและจะไม่มีปัญหาข้างต้นเลย  ด้วยวิธีการผลิตที่นอนด้วยระบบทาลาเลย์ลาเท็กซ์จากแหล่งธรรมชาติชั้นที่ดีที่สุดในโลก

คุณสมบัติของทาลาเท็กซ์ธรรมชาติ มีการอ่อนตัว ยืดหยุ่นได้ดี นุ่มนวล ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจุดตึงเครียดได้ถึง 20% เมื่อเทียบกับที่นอนโฟมลาเท็กซ์ทั่วไป , ที่นอนสปริงหรือที่นอนประเภทอื่นๆ  ทาลาเท็กซ์ธรรมชาติจะให้ความสบายมากกว่าและมีรูระบายอากาศที่เยอะมาก มากกว่า ยางพาราทั่วไป ถึง 3-4 เท่า ทำให้ไม่ร้อน  เพราะเป็นตัวยางพารา บริสุทธิ์ ฉีดขึ้นรูป และฟอกด้วยน้ำไม่ใช่ยางพาราที่หล่อโดยใช้น้ำส้มสายชูแบบทั่วไป ที่จะมีกลิ่นแรง 

นี่คือ จุดเด่นที่ถือว่าเป็นหัวใจหลักที่ OMAZZ ลูกค้าที่เน้นที่นอนฟีลแบบยางพาราแท้ๆ เชื่อได้เลยว่าถ้าได้ลอง OMAZZ ไปแล้ว..จะติดใจแน่นอน 

นอกจากนี้ Omazz ยังมุ่งเน้นผลิตชุดเครื่องนอนชั้นนำระดับโลก เช่น ขนห่านไซบีเรีย , ไหมทุสซ่าห์ , แคชเมียร์จากเทือกเขาหิมาลัย ,
ขนสัตว์ , ขนเป็ดไอซ์แลนด์ชั้นดีและหาได้ยาก พร้อมผลิตชุดผ้าปูที่นอน Omazz Tencel ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นผ้าที่มีผิวสัมผัสละเอียด
อ่อนนุ่มดุจใยไหม ผลิตเส้นใยจากแหล่งธรรมชาติแท้100% คุณสมบัติจึงต่างจากผ้าชนิดอื่นทั่วไปอย่างสิ้นเชิง รับประกันได้ว่าจะ
ทำให้คุณนอนหลับสบายควบคู่ไปกับที่นอน Omazz ได้อย่างเพลิดเพลิน ที่สำคัญสินค้าของ omazzทุกชิ้นยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย โดยผ่านการผลิตที่รับรองมารตราฐานทั้งอเมริกาและสหภาพยุโรป เห็นถึงคุณค่าของสิ่งแวดล้อมและใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อสุขภาพการนอนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ และครอบครัว

 เราได้คัดเลือกรุ่นมาตรฐานที่เป็น Best seller จากทุกที่มาให้ลูกค้าทุกท่านแล้วครับ สามารถดูตามรุ่นด้านล่างได้เลยครับ สำหรับท่านไหน ที่ต้องการสอบถามรุ่นอื่นๆนอกจากนี้ สามารถทักมาสอบถามทางช่องทางต่างๆได้เลยครับ หลายๆรุ่นอาจมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันไปตามสถานที่จัดจำหน่ายครับผม

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กดโทร หรือ Line หาเราได้เลยนะคะ

ยินดีให้คำปรึกษาฟรีค่ะ

โทร. 092-778-9666

Line ID : @enzocalvin

E-mail : ekl.mattress@gmail.com

Facebook : ที่นอนเอกลักษณ์  Ekaluk mattress

   

Spring Collection
Pocket-Spring Collection
Non-Spring Collection
Visitors: 324,999