Adelie

ที่นอน ELLE Decor รุ่น Adelie


ที่สุดของการพักผ่อนอันสมบูรณ์แบบที่นอน ELLE Decor รุ่น Adelie มอบความสบายด้วยการรองรับของ Elle Firmo Foam Base ฐานโฟมคุณภาพผ่านเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติให้ความรู้สึกแน่นอย่างลงตัว พร้อมสลายแรงกดทับด้วย Progressive Latex-Memory System เนื้อยางพาราที่ผ่านกระบวนการของนวัตกรรมพิเศษเพื่อให้มีสัมผัสนุ่มและโอบรับร่างกายได้ทุกสัดส่วนคล้ายเมมโมรีโฟม ช่วยดูดซับแรงกดทับ รองรับแผ่นหลังให้ถูกสุขลักษณะตามหลักสรีรศาสตร์ให้คุณหลับสนิททุกคืน


มอบสัมผัสสบายด้วย Organic Latex ชั้นวัสดุยางพาราจากธรรมชาติจากประเทศเบลเยียม ช่วยโอบอุ้มสรีระ สลายแรงกดทับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อโครงสร้างแบบ Opened Cell โครงสร้างรูพรุนคล้ายรวงผึ้ง มอบกลิ่นหอมอ่อนๆ เพื่อสร้างความผ่อนคลายในห้วงแห่งนิทราให้กับคุณ ช่วยปรับสมดุลของอุณหภูมิให้เหมาะสมกับร่างกาย อีกทั้งยังรองรับสรีระได้อย่างดีเยี่ยม มอบความอ่อนนุ่มด้วย Elle Velvet Velour อ่อนโยนต่อผิว ไม่สร้างความระคายเคือง เพื่อให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบในทุกมิติ ที่นอนมีความหนา 14.5 นิ้ว รับประกัน 18 ปีคุณสมบัติ

Elle Firmo Foam Base : ฐานโฟมคุณภาพผ่านเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติให้ความรู้สึกแน่นอย่างลงตัว สามารถรองรับน้ำหนักและคืนตัวได้เป็นอย่างดีโดยที่ไม่เสียรูปทรงโมเลกุลของเนื้อโฟมมีความละเอียดสูงแต่ยังคงให้ประสิทธิ ภาพในการระบายอากาศได้ดี ด้วยโครงสร้างของโฟมที่มีรูพรุนเล็กๆ ขนาด Micro ทั่วทั้งเนื้อโฟมผสานนวัตกรรม Zoned Comfort ที่เซาะร่องแบ่งโซนเพื่อการรองรับน้ำหนักแต่ละโซนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น


Progressive Latex-Memory System : ระบบรองรับสรีระด้วยยางพาราที่ผ่านกระบวนการของนวัตกรรมพิเศษ ช่วยดูดซับแรงกดทับได้แบบ Progressive ซึ่งมีสัมผัสนุ่มและโอบรับร่างกายได้ทุกสัดส่วนคล้ายเมมโมรีโฟม พร้อมบรรเทาอาการปวดหลังได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยพยุงแผ่นหลังให้ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์


Organic Latex : ผลิตจากน้ำยางพารา 100% จากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัย สร้างโมเลกุลของเนื้อโฟมยางพาราให้มีโครงสร้างแบบ Opened Cell ทำให้เกิดรูพรุนเล็กๆ คล้ายรวงผึ้งจากประเทศเบลเยียม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบการหมุนเวียนอากาศภายในเนื้อโฟมยางพาราปรับสมดุลของอุณหภูมิให้เหมาะสมกับร่างกาย จึงให้ความรู้สึกเย็นเมื่อได้สัมผัส กลิ่นหอมอ่อนๆจากยางพาราธรรมชาติช่วยสร้างความสงบในการพักผ่อน ปราศจากแบคทีเรียและไรฝุ่นที่ก่อกวนต้นเหตุของโรคภูมิแพ้ อีกทั้งยังมอบประสบการณ์ความรู้สึกของการรองรับสรีระ ร่างกายที่สมบูรณ์แบบจัดแนวกระดูกสันหลังให้ถูกต้องตามสรีระศาสตร์ดุจดั่งสัมผัสจากธรรมชาติที่โอบกอดร่างกายให้ ผ่อนคลายในทุกค่ำคืน


Anti-Pressure System : ระบบช่วยลดแรงกดทับต่อสรีระของร่างกาย เทคนิคพิเศษเฉพาะที่นำ Elle HD Performance Foam ผสานเข้ากับเส้นใย Conjugate hollo fill ll ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายน้ำหนักได้ถึง 200% ช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตคล่องตัว ลดอาการเหน็บชาและเมื่อยล้าตลอดทั้งค่ำคืนแห่งการพักผ่อน


Elle Velvet Velour : ผ้าหุ้มที่นอนกำมะหยี่ผิวสัมผัสนุ่มนวลไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส


Skin-Soothing Coating : สารเคลือบเพื่อสุขภาพ ทรีตเมนท์เคลือบผ้าหุ้มที่นอนด้วยสารจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันการเติบโตของไรฝุ่นอย่างถาวร และยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการภูมิแพ้


Endless Active Airflow : ระบบระบายอากาศอัตโนมัติแบบต่อเนื่องซึ่งทำงานผ่านแรงบีบอัด และพลิกตัวจากร่างกายในทุกอิริยาบถของการนอน ผ่านชั้นวัสดุที่มีโครงสร้างระบายอากาศอย่างดี


ความหนา : 14.5 นิ้ว


รับประกัน :  18 ปี

Visitors: 618,303