Rosalie

ที่นอน ELLE Decor รุ่น Rosalie

พบความสุขแห่งการพักผ่อนพร้อมเสน่ห์อันน่าหลงใหลของกรุงปารีสกับที่นอนยางพารา ELLE Decor รุ่น Rosalie ด้วยนวัตกรรมล่าสุด ELLE Anatomic Zoning Latex System ระบบรองรับน้ำหนักแบบแบ่งโซนตามสัดส่วนของสรีระ สามารถซัพพอร์ตจุดกดทับและรองรับตั้งแต่บริเวณศีรษะ หัวไหล่ แผ่นหลัง สะโพก และช่วงต้นขา มีความยืดหยุ่น สลายแรงกดทับได้ดีกว่าโฟมยางพาราทั่วไปถึง 300% โดยรองรับสรีระได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย Organic Latex น้ำยางพาราแท้ 100% จากประเทศเบลเยียมที่มีความโดดเด่นด้านการกระจายน้ำหนัก มอบสัมผัสสบาย ผ่านกระบวนการผลิตในโครงสร้าง Opened Cell ทำให้เกิดโครงสร้างรูพรุนคล้ายรวงผึ้ง เพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบการหมุนเวียนอากาศภายในเนื้อโฟมยางพารา ช่วยปรับสมดุลของอุณหภูมิให้เหมาะสมกับร่างกาย มอบความรู้สึกเย็นสบาย ให้การนอนหลับของคุณผ่อนคลายและโล่งสบายมากยิ่งขึ้น


หลับสนิททุกค่ำคืนด้วย Endless Active Airflow ระบบระบายอากาศต่อเนื่องผ่านแรงบีบอัดหรือการพลิกตัวยามนอนหลับผ่านโครงสร้างชั้นวัสดุที่มีรูระบายอากาศทั่วที่นอนเพิ่มชั่วโมงการนอนหลับลึกให้มากยิ่งขึ้น พร้อมความพิเศษด้วย Anti-Pressure System ระบบกระจายแรงกดทับ ช่วยให้การไหลเวียนโลหิตให้ทำงานได้ดีขึ้น บรรเทาอาการเหน็บชา ที่นอนหุ้มด้วยผ้า Elle Velvet Velour ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ความหนา 10.5 นิ้ว รับประกัน 15 ปีคุณสมบัติ


 Organic Latex : น้ำยางพารา 100% จากธรรมชาติ  ความหนา 6 นิ้ว ผ่านกระบวนการเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัย สร้างโมเลกุลของเนื้อโฟมยางพาราให้มีโครงสร้างแบบ Opened Cell ทำให้เกิดรูพรุนเล็กๆคล้ายรวงผึ้งจากประเทศเบลเยี่ยม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบการหมุนเวียนอากาศภายในเนื้อโฟมยางพาราปรับสมดุลของอุณหภูมิให้เหมาะสมกับร่างกาย จึงให้ความรู้สึกเย็นเมื่อได้สัมผัส กลิ่นหอมอ่อนๆจากยางพาราธรรมชาติช่วยสร้างความสงบในการพักผ่อน ปราศจากแบคทีเรียและไรฝุ่นที่ก่อกวนต้นเหตุของโรคภูมิแพ้  อีกทั้งยังมอบประสบการณ์ความรู้สึกของการรองรับสรีระ ร่างกายที่สมบูรณ์แบบจัดแนวกระดูกสันหลังให้ถูกต้องตามสรีระศาสตร์ดุจดั่งสัมผัสจากธรรมชาติที่โอบกอดร่างกายให้ ผ่อนคลายในทุกค่ำคืน 


ELLE Anatomic Zoning Latex System : ระบบรองรับน้ำหนักแบบแบ่งโซนตามสัดส่วนของสรีระ สามารถซัพพอร์ตจุดกดทับและรองรับได้ทุกสัดส่วน ตั้งแต่บริเวณศีรษะ หัวไหล่ แผ่นหลัง สะโพก และช่วงต้นขา ผลิตจากน้ำยางยาพาราแท้ โดยมีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องของการสลายแรงกดทับได้ดีกว่าโฟมยางพาราทั่วไปถึง 300% มอบความสบายและความยืดหยุ่นมากกว่าที่เคยสัมผัส


Anti-Pressure System : ระบบช่วยลดแรงกดทับต่อสรีระของร่างกาย เทคนิคพิเศษเฉพาะที่นำ Elle HD Performance Foam ผสานเข้ากับเส้นใย Conjugate hollo fill ll ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายน้ำหนักได้ถึง 200% ช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตคล่องตัว ลดอาการเหน็บชาและเมื่อยล้าตลอดทั้งค่ำคืนแห่งการพักผ่อน


Elle Velvet Velour : ผ้าหุ้มที่นอนกำมะหยี่ผิวสัมผัสนุ่มนวลไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส


Skin-Soothing Coating : สารเคลือบเพื่อสุขภาพ ทรีทเมนท์เคลือบผ้าหุ้มที่นอนด้วยสารจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันการเติบโตของไรฝุ่นอย่างถาวร และยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการภูมิแพ้


Endless Active Airflow : ระบบระบายอากาศอัตโนมัติแบบต่อเนื่องซึ่งทำงานผ่านแรงบีบอัด และพลิกตัวจากร่างกายในทุกอิริยาบถของการนอน ผ่านชั้นวัสดุที่มีโครงสร้างระบายอากาศอย่างดี


ความหนา : 10.5 นิ้ว


รับประกัน :  15 ปี


Visitors: 618,325