Lucien

ที่นอน ELLE Decor รุ่น Lucien

หลับสบายในช่วงเวลาอันแสนผ่อนคลายกับที่นอน ELLE Decor รุ่น Lucien ขับกล่อมให้คุณเข้าสู่ห้วงแห่งความฝันที่สวยงามในกรุงปารีส พร้อมรองรับด้วยฐานโฟม Elle Firmo Foam Base ให้ความรู้สึกแน่นอย่างลงตัว พร้อมโครงสร้างของโฟมที่มีรูพรุนขนาด Micro ช่วยในการระบายอากาศได้ดี ผสานกับนวัตกรรม Zoned Comfort เซาะร่องแบ่งโซนเพื่อให้การรองรับน้ำหนักในแต่ละโซนมีประสิทธิภาพมากขึ้น


โอบรับสรีระและแผ่นหลังให้ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ด้วย Organic Latex น้ำยางพารา 100% จากประเทศเบลเยียม ผ่านกระบวนการที่ล้ำสมัยในโครงสร้างของ Opened Cell นวัตกรรมที่ทำให้เกิดรูพรุนเล็กๆ คล้ายรวงผึ้ง มอบประสิทธิภาพของระบบหมุนเวียนอากาศและยังปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับร่างกาย ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของยางพาราธรรมชาติในทุกค่ำคืน


มอบสัมผัสนุ่มแน่นด้วยคุณสมบัติของ Elle HD Performance Foam ที่ช่วยกระจายน้ำหนักพร้อมรองรับสรีระของผู้นอนได้อย่างลงตัว เนรมิตสัมผัสอ่อนโยนกับผ้า Elle Velvet Velour นุ่มนวล ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว พร้อมเคลือบสาร Skin-Soothing Coating บรรเทาอาการภูมิแพ้เพื่อให้คุณเข้าสู่ชั่วโมงการหลับลึกได้อย่างยาวนานมากขึ้น ความหนา13นิ้ว รับประกัน 12 ปีคุณสมบัติ


Elle Firmo Foam Base : ฐานโฟมคุณภาพผ่านเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติให้ความรู้สึกแน่นอย่างลงตัว สามารถรองรับน้ำหนักและคืนตัวได้เป็นอย่างดีโดยที่ไม่เสียรูปทรงโมเลกุลของเนื้อโฟมมีความละเอียดสูงแต่ยังคงให้ประสิทธิ ภาพในการระบายอากาศได้ดี ด้วยโครงสร้างของโฟมที่มีรูพรุนเล็กๆ ขนาด Micro ทั่วทั้งเนื้อโฟมผสานนวัตกรรม Zoned Comfort ที่เซาะร่องแบ่งโซนเพื่อการรองรับน้ำหนักแต่ละโซนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น


Organic Latex : น้ำยางพารา 100% จากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัย สร้างโมเลกุลของเนื้อโฟมยางพาราให้มีโครงสร้างแบบ Opened Cell ทำให้เกิดรูพรุนเล็กๆคล้ายรวงผึ้งจากประเทศเบลเยี่ยม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบการหมุนเวียนอากาศภายในเนื้อโฟมยางพาราปรับสมดุลของอุณหภูมิให้เหมาะสมกับร่างกาย จึงให้ความรู้สึกเย็นเมื่อได้สัมผัส กลิ่นหอมอ่อนๆจากยางพาราธรรมชาติช่วยสร้างความสงบในการพักผ่อน ปราศจากแบคทีเรียและไรฝุ่นที่ก่อกวนต้นเหตุของโรคภูมิแพ้  อีกทั้งยังมอบประสบการณ์ความรู้สึกของการรองรับสรีระ ร่างกายที่สมบูรณ์แบบจัดแนวกระดูกสันหลังให้ถูกต้องตามสรีระศาสตร์ดุจดั่งสัมผัสจากธรรมชาติที่โอบกอดร่างกายให้ ผ่อนคลายในทุกค่ำคืน


Elle HD Performance Foam : แผ่นโฟมที่ให้ค่าสะท้อนสูงสัมผัสนุ่มแน่นช่วยในเรื่องการกระจายน้ำหนักและช่วยเสริมการรองรับสรีระได้อย่างลงตัว


Elle Velvet Velour : ผ้าหุ้มที่นอนกำมะหยี่ผิวสัมผัสนุ่มนวลไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส


Anti-Pressure System : ระบบช่วยลดแรงกดทับต่อสรีระของร่างกาย เทคนิคพิเศษเฉพาะที่นำ Elle HD Performance Foam ผสานเข้ากับเส้นใย Conjugate hollo fill ll ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายน้ำหนักได้ถึง 200% ช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตคล่องตัว ลดอาการเหน็บชาและเมื่อยล้าตลอดทั้งค่ำคืนแห่งการพักผ่อน


Skin-Soothing Coating สารเคลือบเพื่อสุขภาพ: ทรีทเมนท์เคลือบผ้าหุ้มที่นอนด้วยสารจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันการเติบโตของไรฝุ่นอย่างถาวร และยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการภูมิแพ้


Endless Active Airflow : ระบบระบายอากาศอัตโนมัติแบบต่อเนื่องซึ่งทำงานผ่านแรงบีบอัด และพลิกตัวจากร่างกายในทุกอิริยาบถของการนอน ผ่านชั้นวัสดุที่มีโครงสร้างระบายอากาศอย่างดี


ความหนา : 13 นิ้ว


รับประกัน  : 12 ปี

Visitors: 618,327