Emilie Royale

ที่นอน ELLE Decor รุ่น Emilie Royale


นุ่นแน่นสบาย หลับลึกทุกค่ำคืนท่ามกลางบรรยากาศที่สร้างสรรค์จากวิถีชีวิตของชาวฝรั่งเศส กับที่นอน ELLE DECOR รุ่น Emilie ROYALE ที่ช่วยปลดปล่อยความเหนื่อยล้าด้วยระบบ Elle Firmo Foam Base ฐานโฟมคุณภาพผ่านเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติให้ความรู้สึกแน่นอย่างลงตัว พร้อม Organic Latex ยางพารา 100% จากธรรมชาติที่มีโครงสร้างเซลล์แบบเปิด (Opened Cell) จากประเทศเบลเยียม มีคุณสมบัติยกระดับการหมุนเวียนอากาศ ช่วยระบบการหายใจยามค่ำคืน ให้ความรู้สึกเย็นยามสัมผัส หมดปัญหาความอับชื้นให้คุณมีสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น


ผ่อนคลายด้วยคุณสมบัติสลายแรงกดทับด้วย Anti-Pressure System เทคนิคพิเศษเฉพาะที่นำ Elle HD Performance Foam ผสานเข้ากับเส้นใย Conjugate hollo fill ll ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายน้ำหนักได้ถึง 200% เสริมคุณภาพการนอนหลับด้วย Relief Pad Topper แผ่นโฟมช่วยผ่อนคลายพร้อมลดการกดทับบริเวณแผ่นหลัง มอบผิวสัมผัสนวดแบบ Convoluted พร้อม Elle HD Performance foam โฟมให้ค่าสะท้อนสูง สัมผัสนุ่มแน่นช่วยในเรื่องการกระจายน้ำหนัก ทั้งมอบความเคลิบเคลิ้มไร้ซึ่งอาการระคายเคืองด้วยผ้าหุ้ม Elle Velvet Velour นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส


ความหนา : 10.5 นิ้ว


รับประกัน : 10 ปี

คุณสมบัติ

Elle Firmo Foam Base : ฐานโฟมคุณภาพผ่านเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติให้ความรู้สึกแน่นอย่างลงตัว สามารถรองรับน้ำหนักและคืนตัวได้เป็นอย่างดีโดยที่ไม่เสียรูปทรงโมเลกุลของเนื้อโฟมมีความละเอียดสูงแต่ยังคงให้ประสิทธิ ภาพในการระบายอากาศได้ดี ด้วยโครงสร้างของโฟมที่มีรูพรุนเล็กๆขนาด Micro ทั่วทั้งเนื้อโฟมผสานนวัตกรรม Zoned Comfort ที่เซาะร่องแบ่งโซนเพื่อการรองรับน้ำหนักแต่ละโซนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Organic Latex : น้ำยางพารา 100% จากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัย สร้างโมเลกุลของเนื้อโฟมยางพาราให้มีโครงสร้างแบบ Opened Cell ทำให้เกิดรูพรุนเล็กๆคล้ายรวงผึ้งจากประเทศเบลเยี่ยม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบการหมุนเวียนอากาศภายในเนื้อโฟมยางพาราปรับสมดุลของอุณหภูมิให้เหมาะสมกับร่างกาย จึงให้ความรู้สึกเย็นเมื่อได้สัมผัส กลิ่นหอมอ่อนๆจากยางพาราธรรมชาติช่วยสร้างความสงบในการพักผ่อน ปราศจากแบคทีเรียและไรฝุ่นที่ก่อกวนต้นเหตุของโรคภูมิแพ้  อีกทั้งยังมอบประสบการณ์ความรู้สึกของการรองรับสรีระ ร่างกายที่สมบูรณ์แบบจัดแนวกระดูกสันหลังให้ถูกต้องตามสรีระศาสตร์ดุจดั่งสัมผัสจากธรรมชาติที่โอบกอดร่างกายให้ ผ่อนคลายในทุกค่ำคืน

Relief Pad Topper : แผ่นโฟม Relief Pad ช่วยผ่อนคลายและลดการกดทับบริเวณแผ่นหลัง พร้อมผิวสัมผัสแบบ Convoluted บรรเทาจุดตึงเครียดเฉพาะจุดได้เป็นอย่างดี เพิ่มประสิทธิภาพในการพักผ่อนให้สมบูรณ์

Elle HD Performance Foam : แผ่นโฟมที่ให้ค่าสะท้อนสูงสัมผัสนุ่มแน่นช่วยในเรื่องการกระจายน้ำหนัก และช่วยเสริมการรองรับสรีระได้อย่างลงตัว

Anti-Pressure System : ระบบช่วยลดแรงกดทับต่อสรีระของร่างกาย เทคนิคพิเศษเฉพาะที่นำ Elle HD Performance Foam ผสานเข้ากับเส้นใย Conjugate hollo fill ll ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายน้ำหนักได้ถึง 200% ช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตคล่องตัว ลดอาการเหน็บชาและเมื่อยล้าตลอดทั้งค่ำคืนแห่งการพักผ่อน


Elle Velvet elour : ผ้าหุ้มที่นอนกำมะหยี่ผิวสัมผัสนุ่มนวลไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส


Anti Skid : ระบบป้องกันการเคลื่อนที่ของที่นอนช่วยให้ที่นอนอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องไม่เคลื่อนที่ หลุดออกจากตำแหน่งเมื่อเกิดการเคลื่อนไหว


สารเคลือบเพื่อสุขภาพ : Skin-Soothing Coating : ทรีทเมนท์เคลือบผ้าหุ้มที่นอนด้วยสารจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันการเติบโตของไรฝุ่นอย่างถาวร และยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการภูมิแพ้


ระบบระบายอากาศ : Endless Active Airflow : ระบบระบายอากาศอัตโนมัติแบบต่อเนื่องซึ่งทำงานผ่านแรงบีบอัด และพลิกตัวจากร่างกายในทุกอิริยาบถของการนอน ผ่านชั้นวัสดุที่มีโครงสร้างระบายอากาศอย่างดี


ความหนา : 10.5 นิ้ว


รับประกัน : 10 ปี

Visitors: 618,341