Florent

ที่นอน ELLE Decor รุ่น Florent


สัมผัสค่ำคืนพิเศษและความทันสมัยของกรุงปารีสกับที่นอน ELLE Decor รุ่น Florent รองรับน้ำหนักได้มากขึ้นด้วยระบบสปริง Emma Coils 6 Turns (7”)  ที่มีประสิทธิภาพด้านการโอบรับสรีระอย่างอ่อนโยน สัมผัสสบายอย่างสมดุล พร้อม Elle HD Performance Foam ที่ช่วยกระจายน้ำหนักและสลายแรงกดทับ ลดอัตราอาการปวดเมื่อยได้อย่างดีเยี่ยม

เสริมโครงสร้างที่นอนด้วย Essential Edge ที่นำโฟม Elle HD Performance foam บุรอบโครงสร้างของสปริง เพื่อป้องกันการเสียดสีระหว่างลูกสปริงกับผ้าหุ้มที่นอน ทั้งยังป้องกันไรฝุ่นอันเป็นสาเหตุของการเกิดภูมิแพ้ได้อย่างดีเยี่ยม


เสริมความสบายด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยจากประเทศเบลเยียม Organic Latex ผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติ 100% ที่ผ่านกระบวนการ Opened Cell โครงสร้างรูพรุนคล้ายรวงผึ้ง ให้การนอนหลับของคุณโล่งสบาย เพิ่มประสิทธิภาพในการระบายอากาศและปรับสมดุลของอุณหภูมิให้เหมาะสมต่อร่างกาย ลดปัญหาเหงื่อไหลซึมระหว่างนอนหลับได้เป็นอย่างดี พร้อมมอบสัมผัสอ่อนโยนด้วยผ้าหุ้ม Elle Velvet Velour นุ่มนวลต่อผิวให้สัมผัสคล้ายกำมะหยี่ ไร้การระคายเคือง พร้อมให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่มีกลิ่นอายยามค่ำคืนของเมืองฝรั่งเศส ความหนา  12 นิ้ว รับประกัน  8 ปี


คุณสมบัติ


Emma Coils 6 Turns (7”) : ระบบสปริงที่เหมาะสำหรับการรองรับน้ำหนักที่มากปรับสมดุลแรงกดทับอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกแน่นเป็นพิเศษแต่มีความยืดหยุ่นสูงด้วยการรองรับน้ำหนักในแนวดิ่งของลูกสปริง  6 Turns ที่มีความสูงถึง 7 นิ้ว

Elle HD Performance Foam : แผ่นโฟมที่ให้ค่าสะท้อนสูงสัมผัสนุ่มแน่นช่วยในเรื่องการกระจายน้ำหนักและช่วยเสริมการรองรับสรีระได้อย่างลงตัว

Organic Latex : น้ำยางพารา 100% จากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัย สร้างโมเลกุลของเนื้อโฟมยางพาราให้มีโครงสร้างแบบ Opened Cell ทำให้เกิดรูพรุนเล็กๆคล้ายรวงผึ้งจากประเทศเบลเยี่ยม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบการหมุนเวียนอากาศภายในเนื้อโฟมยางพารา ปรับสมดุลของอุณหภูมิให้เหมาะสมกับร่างกายจึงให้ความรู้สึกเย็นเมื่อได้สัมผัส กลิ่นหอมอ่อนๆ จากยางพาราธรรมชาติช่วยสร้างความสงบในการพักผ่อน ปราศจากแบคทีเรียและไรฝุ่นที่ก่อกวนต้นเหตุของโรคภูมิแพ้  อีกทั้งยังมอบประสบการณ์ความรู้สึกของการรองรับสรีระร่างกายที่สมบูรณ์แบบจัดแนวกระดูกสันหลังให้ถูกต้องตามสรีระศาสตร์ ดุจดั่งสัมผัสจากธรรมชาติที่โอบกอดร่างกายให้ผ่อนคลายในทุกค่ำคืน

Essential Edge : โฟม Elle HD Performance Foam ที่ถูกบุรอบขอบของโครงสร้างสปริง ทำหน้าที่ช่วยปกป้องที่นอน จากการเคลื่อนไหวเสียดสีของลูกสปริงกับผ้าหุ้มที่นอน ซึ่งจะทำให้ขอบของผ้าหุ้มที่นอนฉีกขาดเสียหายได้ อีกทั้งยังป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกต่างๆไม่ให้สามารถเข้ามาภายในที่นอน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการ เกิดไรฝุ่น พร้อมระบบระบายอากาศที่หมุนเวียนอย่างมีประสิทธิภาพในทุกค่ำคืนที่ล้มตัวลงนอน

Anti-Pressure System : ระบบช่วยลดแรงกดทับต่อสรีระของร่างกาย เทคนิคพิเศษเฉพาะที่นำ Elle HD Performance Foam ผสานเข้ากับเส้นใย Conjugate hollo fill ll ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายน้ำหนักได้ถึง 200% ช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตคล่องตัว ลดอาการเหน็บชาและเมื่อยล้าตลอดทั้งค่ำคืนแห่งการพักผ่อน

Elle Velvet Velour : ผ้าหุ้มที่นอนกำมะหยี่ผิวสัมผัสนุ่มนวลไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

Anti Skid : ระบบป้องกันการเคลื่อนที่ของที่นอนช่วยให้ที่นอนอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องไม่เคลื่อนที่ หลุดออกจากตำแหน่งเมื่อเกิดการเคลื่อนไหว

Skin-Soothing Coating : สารเคลือบเพื่อสุขภาพ ทรีทเมนท์เคลือบผ้าหุ้มที่นอนด้วยสารจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันการเติบโตของไรฝุ่นอย่างถาวร และยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการภูมิแพ้

Endless Active Airflow : ระบบระบายอากาศอัตโนมัติแบบต่อเนื่องซึ่งทำงานผ่านแรงบีบอัด และพลิกตัวจากร่างกายในทุกอิริยาบถของการนอน ผ่านชั้นวัสดุที่มีโครงสร้างระบายอากาศอย่างดี

ความหนา : 12 นิ้ว

รับประกัน : 8 ปี


Visitors: 607,222