Camille

ที่นอน ELLE Decor รุ่น Camille

สมดุลแห่งความสบาย เพื่อช่วงเวลาพิเศษแห่งการพักผ่อน ที่นอน ELLE Decor รุ่น Camille รองรับด้วยระบบสปริง Emma Coils 6 Turns (7”) ที่มีประสิทธิภาพด้านการรองรับอย่างสมดุล มีความยืดหยุ่นสูง สัมผัสสบายช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง พร้อมด้วย Essential Edge ช่วยเสริมการป้องกันเสียดสีระหว่างลูกสปริงกับผ้าหุ้มที่นอน ช่วยป้องกันฝุ่นละอองซึ่งเป็นสาเหตุหลักของแหล่งสะสมไรฝุ่นและแบคทีเรีย


เสริมความสบายยิ่งขึ้นด้วย Elle HD Performance Foam มอบสัมผัสนุ่มแน่นและโอบรับสรีระได้อย่างลงตัว พร้อมระบบ Anti-Pressure System นวัตกรรมที่สร้างสรรขึ้นจากการนำ Elle HD Performance Foam ผสานเข้ากับเส้นใย Conjugate hollo fill ll เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายน้ำหนักได้มากขึ้นถึง 200%


นุ่มสบายในภวังค์แห่งการพักผ่อนด้วยสัมผัสของ Elle Velvet Velour นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ผิวสัมผัสขนอ่อนนุ่มของกำมะหยี่ มอบความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ขับกล่อมให้คุณนอนหลับสบายตลอดคืน ที่นอนมีความหนา 12.5 นิ้ว รับประกัน 10 ปี


คุณสมบัติ


Emma Coils 6 Turns (7”) : ระบบสปริงที่เหมาะสำหรับการรองรับน้ำหนักที่มากปรับสมดุลแรงกดทับอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกแน่นเป็นพิเศษแต่มีความยืดหยุ่นสูงด้วยการรองรับน้ำหนักในแนวดิ่งของลูกสปริง  6 Turns ที่มีความสูงถึง 7 นิ้ว


Essential Edge : โฟม Elle HD Performance Foam ที่ถูกบุรอบขอบของโครงสร้างสปริง ทำหน้าที่ช่วยปกป้องที่นอน จากการเคลื่อนไหวเสียดสีของลูกสปริงกับผ้าหุ้มที่นอน ซึ่งจะทำให้ขอบของผ้าหุ้มที่นอนฉีกขาดเสียหายได้ อีกทั้งยังป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกต่างๆไม่ให้สามารถเข้ามาภายในที่นอน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการเกิดไรฝุ่น พร้อมระบบระบายอากาศที่หมุนเวียนอย่างมีประสิทธิภาพในทุกค่ำคืนที่ล้มตัวลงนอน


Elle HD Performance Foam : แผ่นโฟมที่ให้ค่าสะท้อนสูงสัมผัสนุ่มแน่นช่วยในเรื่องการกระจายน้ำหนัก และช่วยเสริมการรองรับสรีระได้อย่างลงตัว


Relief Pad Topper : แผ่นโฟม Relief Pad ช่วยผ่อนคลายและลดการกดทับบริเวณแผ่นหลัง พร้อมผิวสัมผัสแบบ Convoluted บรรเทาจุดตึงเครียดเฉพาะจุดได้เป็นอย่างดี เพิ่มประสิทธิภาพในการพักผ่อนให้สมบูรณ์


Anti-Pressure System : ระบบช่วยลดแรงกดทับต่อสรีระของร่างกาย เทคนิคพิเศษเฉพาะที่นำ Elle HD Performance Foam ผสานเข้ากับเส้นใย Conjugate hollo fill ll ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายน้ำหนักได้ถึง 200% ช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตคล่องตัว ลดอาการเหน็บชาและเมื่อยล้าตลอดทั้งค่ำคืนแห่งการพักผ่อน


Elle Velvet Velour : ผ้าหุ้มที่นอนกำมะหยี่ผิวสัมผัสนุ่มนวลไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส


Anti Skid : ระบบป้องกันการเคลื่อนที่ของที่นอนช่วยให้ที่นอนอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องไม่เคลื่อนที่ หลุดออกจากตำแหน่งเมื่อเกิดการเคลื่อนไหว


Skin-Soothing Coating : สารเคลือบเพื่อสุขภาพ ทรีทเมนท์เคลือบผ้าหุ้มที่นอนด้วยสารจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันการเติบโตของไรฝุ่นอย่างถาวร และยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการภูมิแพ้


Endless Active Airflow : ระบบระบายอากาศอัตโนมัติแบบต่อเนื่องซึ่งทำงานผ่านแรงบีบอัด และพลิกตัวจากร่างกายในทุกอิริยาบถของการนอน ผ่านชั้นวัสดุที่มีโครงสร้างระบายอากาศอย่างดี


ความหนา : 12.5 นิ้ว


รับประกัน : 10 ปี


Visitors: 607,221